Hi everyone! We're hard at work trying to keep our community clean, so if you see any spam, please report it here and we'll review ASAP!  Thanks a million!
2,979 Users Online
  • 640,129,772 Downloads
  • 1,696,349 Wallpapers
  • 1,565,068 Members
  • 12,971,712 Votes
  • 5,965,287 Favorites

lockertaiche
Login to Become a Fan
 
ProfileWallpapers (0)Favorites (0)Journal (0)DiscussionContact Member
Member Information
Full Name:locker taiche
Last Login:6/9/21
Join Date:6/7/21
Profile Views:7
Personal Information
lockertaiche has not filled out any personal information.
lockertaiche is a fan of...
lockertaiche is not a fan of any other members yet.
Fans of lockertaiche
No other members have become a fan of lockertaiche yet.
Profile Comments
Please join for free or login to post comments.
lockertaichePosted by lockertaiche   6/7/21 at 2:49am
Tối ưu ha khng gian bằng đồ nội thất
Khng gian phng ở chật chội gy nhiều kh khăn cho việc bố tr đồ nội thất. Cc vật dụng được tch hợp nhiều chức năng như một giải php thng minh cho việc tiết kiệm khng gian trong diện tch nhỏ hẹp.
Giường tầng Mezzanine (trn giường, pha dưới l khng gian bn học, bn lm việc) l một giải php hữu hiệu cho cc phng ngủ nhỏ chỉ vi m2. Khng gian được tiết kiệm đng kể nhờ bộ salon hoặc bn lm việc, ghế c thể đặt ngay dưới giường.
Giường ngủ được thiết kế một hệ thống kệ đựng quần o pha dưới với nhiều ngăn ko. Đầu giường c thm một kệ sch nhỏ dnh cho ti liệu sch vở của cha mẹ hoặc truyện của b.
Trong phng tắm c thể đặt một chiếc tủ quần o st gốc tường. Chiếc tủ ny được tạo một hốc trống bn dưới dnh cho my giặt. Bn cạnh đ đặt thm cc kệ nhỏ trn tường để cc vật dụng cần thiết.
Trong phng lun cần c một chiếc bn lớn để lm việc, ăn uống hoặc bi tr. Sử dụng một chiếc bn c thể ko di hoặc thu gọn lại mặt bn sẽ tiết kiệm diện tch ty thuộc vo mục đch sử dụng của từng thời điểm.
Tận dụng tất cả cc khng gian bn trong đồ vật nội thất để cải tạo thnh nơi chứa đồ. V dụ như chiếc ghế băng c thể lưu trữ vật dụng bn trong hoặc dng những bức tường nh bố tr kệ st nhau.

Website:
tu locker sat
tu locker
tu sat locker
tủ locker sắt
tủ locker
Recently Uploaded Wallpapers

lockertaiche has not uploaded any wallpapers yet.

Recently Favorited Wallpapers

lockertaiche has not favorited any wallpapers yet.

Member Groups Help
Recent Activity
lockertaiche has commented on the profile of lockertaiche:
Tối ưu ha khng gian bằng đồ nội thấtKhng gian phng ở chật chội gy nhiều kh khăn cho việc bố tr đồ nội thất. Cc vật dụng được tch hợp nhiều chức năng như một giải php thng minh cho việc tiết kiệm khng gian trong diện tch nhỏ hẹp.Giường tầng Mezzanine (trn giường, pha dưới l khng gian bn học, bn lm việc) l một giải php hữu hiệu cho cc phng ngủ nhỏ chỉ vi m2. Khng gian được tiết kiệm đng kể nhờ bộ salon hoặc bn lm việc, ghế c thể đặt ngay dưới giường.Giường ngủ được thiết kế một hệ thống kệ đựng quần o pha dưới với nhiều ngăn ko. Đầu giường c thm một kệ sch nhỏ dnh cho ti liệu sch vở của cha mẹ hoặc truyện của b.Trong phng tắm c thể đặt một chiếc tủ quần o st gốc tường. Chiếc tủ ny được tạo một hốc trống bn dưới dnh cho my giặt. Bn cạnh đ đặt thm cc kệ nhỏ trn tường để cc vật dụng cần thiết.Trong phng lun cần c một chiếc bn lớn để lm việc, ăn uống hoặc bi tr. Sử dụng một chiếc bn c thể ko di hoặc thu gọn lại mặt bn sẽ tiết kiệm diện tch ty thuộc vo mục đch sử dụng của từng thời điểm.Tận dụng tất cả cc khng gian bn trong đồ vật nội thất để cải tạo thnh nơi chứa đồ. V dụ như chiếc ghế băng c thể lưu trữ vật dụng bn trong hoặc dng những bức tường nh bố tr kệ st nhau.Website: tu locker sattu lockertu sat lockertủ locker sắttủ locker
6/7/21 at 2:49am
Recently Spotted Members

No members found. Be the first!